Trip Advisor
Tour Packages
More Tour in TOUR NƯỚC NGOÀI
Hỗ trợ trực tuyến
Facebook
ĐÀ NẴNG – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHÙ DUNG TRẤN  –  TRƯƠNG GIA GIỚI – NỮ NHI THÀNH

(5 NGÀY 4 ĐÊM)

Giá tour: 13.299.000 vnđ/người     Khởi hành: 23/01/2020 - 28/01/2020(29 tết)

           Giá tour: 15.678.000 vnđ/người     Khởi hành: 25/01/2020 - 30/01/2020(mồng 1 tết)

Giá tour: 14.789.000 vnđ/người     Khởi hành: 28/01/2020 - 01/02/2020(mồng 4 tết)

Giá tour: 12.678.000 vnđ/người     Khởi hành: 30/01/2020 - 04/02/2020(mồng 6 tết)

Giá tour: 9,990.000 vnđ/người     Khởi hành: 05/12/2020 - 10/12/2020

Giá tour: 9,990.000 vnđ/người     Khởi hành: 14/12/2020 - 19/12/2020

Giá tour: 9,990.000 vnđ/người     Khởi hành: 19/12/2020 - 24/12/2020

Giá tour: 9,690.000 vnđ/người     Khởi hành: 10/12/2020 - 15/12/2020

Giá tour: 9,690.000 vnđ/người     Khởi hành: 24/12/2020 - 28/12/2020

Giá tour: 12,590.000 vnđ/người     Khởi hành: 28/12/2020 - 02/01/2020

 

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

D1:Đà Nẵng- Ân Thi - Phù Dung Trấn - Phượng Hoàng (Ăn trưa, tối)

Sáng 05:30

Đoàn tập trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đáp chuyến bay Đà Nẵng –Ân Thi 08:00 – 12:30 Sau đó xe và HDV đón đoàn tại sân bay Quốc tế Ân Thi, đưa đoàn dùng cơm trưa với món ăn Ẩm thực Trung Hoa.

Chiều: Đưa đoàn di chuyển đến tham quan Phù Dung Trấn (khoảng 3h)- một cổ trấn có hơn 2000 năm lịch sử, nổi tiếng với tên gọi “cổ trấn ngàn năm treo trên dòng thác”, bởi nơi đây có thác nước hùng vĩ chảy qua. Thêm nữa, những cảnh đẹp ngỡ ngàng nơi đây đã từng là bối cảnh của bộ phim “Thị trấn Phù Dung” nổi tiếng thế giới của Khương Văn và Lưu Hiểu Khánh.

Tối: Dùng bữa tại Phù Dung Trấn, đoàn di chuyển về Phượng Hoàng Cổ Trấn (khoảng 1h). Tự do trải nghiệm cảnh đêm Phượng Hoàng, tham quan phố Bar, thưởng thức ẩm thực Trung Quốc tại Phố ăn vặt.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Phượng Hoàng (Quốc Khách/Phượng Đình/Cẩm Tú/cùng hạng)

  

D2:Phượng Hoàng Cổ Trấn (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng 07:30

Đoàn dùng điểm tâm và bắt đầu tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn - được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc, là một thành cổ  nhỏ bé nằm ở tỉnh Hồ  Nam -  Trung Quốc, với những ngôi nhà cổ  áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang.  

Quý khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp hai bên bờ Đà Giang, nơi có cây cầu đá nhịp bước chân nổi tiếng, tiếp tục tham quan các cảnh điểm:

 • Cầu đá nhảy: được xây dựng vào năm Khang Hy thứ 43 (1704) - là một trong những địa điểm được du khách check-in nhiều nhất. Cây cầu được đổ trụ bằng những cột đá theo nhịp bước chân, có hai luồng đi cho hai chiều ngược nhau.
 • Hồng Kiều: điểm nhấn chính trong bức tranh tổng thể Phượng Hoàng Cổ Trấn, cây cầu nổi tiếng nhất, duyên dáng với kiến trúc cầu có mái che, một chiếc cầu – nhà (tương tự Chùa Cầu – Hội An), được thiết kế theo phong cách “Phượng Hoàng”, biểu tượng đặc trưng của cổ trấn.
 • Ngắm nhìn 4 cây cầu “Tuyết – Vân – Vụ - Phong”: gồm Tuyết Kiều- Vân Kiều – Vụ Kiều – Phong Kiều. Mỗi cây cầu với một nét riêng, tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ cho Phượng Hoàng Cổ Trấn bất kể là thời gian nào trong ngày, từ bình minh đến hoàng hôn.
 • Đông Môn Thành Lầu - Khu tường thành cổ nằm hướng Đông của cổ trấn.
 • Điếu Cước Lầu Quần - Cấu trúc nhà của người Miêu và người Thổ Gia, nhà gỗ được xây trên các trụ cao, chia là 3 tầng: sàn bên dưới để nuôi gia cầm, gia súc; tầng giữa là khu nhà ở và tầng trên cùng để làm kho cất giữ lương thực.
 • Tản bộ ngắm cảnh hai bên dòng sông Đà Giang ngắm nhìn hình ảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn soi bóng bên dòng Đà Giang, chiêm ngưỡng cảnh sắc hai bên bờ sông, lắng nghe tiếng hát của người lái thuyền văng vẳng như vọng từ cõi xa xưa trở về tạo nên cảm giác thanh bình và tự tại.

Trưa: Đoàn dùng bữa tại Lầu Cửu Phẩm - ẩm thực Phượng Hoàng 

Tiếp tục tham quan Tháp Vạn Danh, Phố Thành Bàn.  

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa).

Ngủ đêm tại khách sạn 4* Phượng Hoàng (Quốc Khách/Phượng Đình/Cẩm Tú/cùng hạng)

  

D3: Phượng Hoàng Cổ Trấn -Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn (Ăn sang, trưa, tối) 

 

Sáng 07:30:  Đoàn dùng điểm tâm. Quý khách làm thủ tục trả phòng sau đó lên xe di chuyển về Trương Gia Giới (khoảng 3h)

Trưa: Đoàn dùng bữa với đặc sản Lẩu Gà

Sau đó tham quan các địa danh và trải nghiệm các công trình đã góp phần tạo nên “Hồn của Vũ Lăng” (thời gian tham quan khoảng 4 giờ):

 • Thiên Môn Sơn: du khách phải vượt qua con đường có 99 khúc cua ngoằn nghèo, sau đó tiếp tục leo thêm 999 bậc thang đá dựng thẳng đến Thiên Môn Động. Du khách sẽ được di chuyển bằng cáp treo. Được biết, đây là cáp treo lên núi dài nhất thế giới, với 98 cabin và chiều dài lên tới 7.455m. Ngồi trên cáp treo, du khách phóng tầm mắt ra ngoài, có thể thấy cây cối xanh tươi, càng lên cao mây mù càng bao phủ. đường đi khá ngoằn ngoèo và đòi hỏi di chuyển khéo léo.  (đã bao gồm cáp treo 1 chiều + thang máy + xe điện)
 • Hành lang Quỷ Cốc: Dạo bước trên con đường thuỷ tinh hay còn gọi là Hành Lang Kính (Skywalk) được làm toàn bộ bằng kính trong suốt (bao gồm giày). Tại đây quý khách có thể ngắm nhìn núi non trùng trùng điệp điệp ở độ cao 1400m, cảm giác như đang trên mây và ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của Hành lang Quỷ Cốc và trải nghiệm cảm giác đi bộ trên không.
 • Thiên Môn Động: kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới, nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế.

*** Lưu ý: thông thường du khách sẽ di chuyển bằng cáp treo, thang cuốn một chiều, xe sinh thái. Tuy nhiên, vào mùa đông, Thiên Môn Động sẽ đóng cửa do băng tuyết, vì vậy sẽ đổi sang đi cáp treo hai chiều.

 • Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương (ẩm thực Trung Hoa)

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 4* Trương Gia Giới (Thiên Tử/cùng hạng)

  

D4: Trương Gia Giới (Ăn sáng, trưa , tối) 

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm đoàn khởi hành di chuyển đến tham quan:

 • Cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới - ghé cửa hàng thuốc ngâm chân và cửa hàng trà
 • Họa Viện Quân Thanh – Tại đây, du khách có thể tìm thấy tất cả các thể loại tranh bằng cát. Vẻ đẹp của những bức tranh được tạo nên từ bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những nghệ sĩ. Chỉ bằng chất liệu cát nhưng những bức tranh ở đây đều chứa đựng giá trị lịch sử và nghệ thuật vô cùng lớn.
 • Phố Khê Bố - Phố đi bộ QI BU: khu phức hợp thương mại nổi tiếng và quy mô nhất Trương Gia Giới. Khu phố ven sông này tập trung nhiều các quầy Bar, phố ẩm thực - nổi tiếng với các món ăn vặt mang đậm hương vị trung hoa và phố mua sắm người Tộc Tương Tây. Đây được xem là điểm đến vui chơi giải trí lý tưởng của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Quý khách tự do bách bộ hòa mình cùng dòng người khám phá cảnh đẹp của khu phố, thưởng thức những món ăn vặt tại các quầy hàng trên phố.

Trưa: Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa với ẩm thực đặc sắc Thái Lan

Chiều: Quý khách có thể đăng ký tham gia tự phí (Chi phí tự túc -380CNY)

 • Cầu kính Đại Hiệp Cốc: Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở công viên quốc gia Trương Gia Giới có chiều dài 430m và nằm ở độ cao 300m so với mặt đất. Đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới. Từ trên cầu, du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ, ngoạn mục ở độ cao 300m. Đáy cầu rộng 6 m, được làm từ 99 tấm kính cường lực  trong suốt.

Tối: Đoàn dùng cơm với ẩm thực Hàn, những món nướng hương vị đặc sắc

Sau bữa tối quý khách có thể tự phí tham gia show diễn Tống Thành Trương Gia Giới Thiên Cổ Tình- chi phí tự túc 380 CNY

Hãy cho tôi một ngày, tôi sẽ trả lại bạn 1.000 năm là thông điệp của show diễn Tống thành Thiên cổ tình tái hiện lịch sử một triệu năm của vùng đất bí ẩn Trương Gia Giới này. Show diễn Tống thành thiên cổ tình do đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu dàn dựng công phu với nghệ thuật hiệu ứng ánh sáng, 3D và laser hiện đại để lại ấn tượng mạnh trong lòng du khách, là một trong những show diễn mới nhất của tập đoàn Tống Thành. Mỗi năm, show diễn Tống Thành Thiên Cổ Tình này thu hút hơn 20 triệu lượt du khách nội địa và quốc tế đến với Trung Quốc. Vở kịch được chia thành 4 màn nhỏ:

Màn 1: Vũ Lăng Nguyên tiên cảnh.(sự hình thành một triệu năm trước của vùng Trương Gia GIới)

Màn 2: Thiên Tử Sơn truyền kỳ

Màn 3: Câu chuyện về cổ thành

Màn 4: sự tích câu trầu cau

Kết thúc, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn Trương Gia Giới.

Đặc biệt nâng cấp khách sạn 5* Blue Bay Hotel/cùng hạng

  

D5: Trương Gia Giới- Nữ Nhi Thành (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng- 7h30: Báo thức. Đoàn dùng điểm tâm, sau đó làm thủ tục trả phòng

Đoàn lên xe di chuyển tham quan

 • Hai cửa hàng đặc sản Trương Gia Giới: Trang sức + Lụa

Trưa: Đoàn dùng cơm với ẩm thực Vũ Lăng

Sau đó Quý khách lên xe di chuyển về Nữ Nhi Thành (Ân Thi) (khoảng 3h)

Thế gian nam tử bất nhị tâm, thiên hạ đệ nhất Nữ Nhi Thành là nơi tập trung văn hóa Thổ Gia của toàn quốc đồng thời cũng là thành phố trung tâm mua sắm, giải trí và trung tâm du lịch tại khu vực Vũ Lăng, là nơi xuất xứ của rượu “Nữ Nhi Hồng”.

Đây là một trong tám cổ trấn nhân tạo lớn nhất Trung Quốc, sự kết hợp độc đáo của những nhà sàn theo phong cách cổ, phản ánh một cách hoàn hảo phong tục tập quán của người Thổ Gia.

Tối: Đoàn dùng cơm với ẩm thực Ân Thi

Sau bữa tối đoàn tự do khám phá Nữ Nhi Thành về đêm, thưởng thức các show biểu diễn đường phố tại nơi đây. Đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn 4* Nữ Nhi Thành

  

D6: Ân Thi -Đà Nẵng(Ăn sáng)

Sáng 07:30 Quý khách dùng điểm tâm và làm thủ tục trả phòng khách sạn

Sau khi dùng bữa sáng đoàn tự do khám phá cảnh đẹp của Nữ Nhi Thành. Sau đó đoàn di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay Ân Thi– Đà Nẵng 13:30 – 16:00. Kết thúc hành trình 6N5D đầy thú vị.

 

Trên đây là hành trình chi tiết của chuyến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn 6 ngày 5 đêm, song để đảm bảo thời gian tham quan những cảnh điểm chính không bị giảm bớt, Hướng dẫn viên có thể điều chỉnh trình tự của các điểm tham quan theo tình hình thực tế.

  

CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM:

 1. 1.Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng – Ân Thi bao gồm thuế, phí.
 2. 2.Visa đoàn du lịch Trung Quốc.
 3. 3.Xe du lịch điều hòa tiêu chuẩn (10-15 người sắp xếp xe 18-22 chỗ; 20-27 người sắp xếp xe 33-37 chỗ; 28-40 người sắp xếp xe 37-49 chỗ ngồi).
 4. 4.Khách sạn: tiêu chuẩn 4 Sao (02 khách/ phòng , nếu lẻ nam nữ ghép phòng 03).
 5. 5.Ăn uống: bao gồm 5 bữa sáng và 10 bữa chính, mỗi bữa chính tiêu chuẩn 30-40 CNY/ bữa. Bữa sáng ăn tại khách sạn, không ăn các bữa không hoàn tiền, mỗi bữa chính bao gồm 8 món + 1 canh. Thời gian cụ thể các bữa ăn sẽ ghi chi tiết trong lịch trình. Nếu tự ý bỏ bữa, sẽ không được hoàn tiền.
 6. 6.Vé tham quan: Bao gồm vé tham quan chính ở các khu thắng cảnh lớn (Cổng chính Thiên Môn Sơn + cáp treo + thang cuốn + xe điện + bọc giầy hành lang kính, Phù Dung Trấn).
 7. 7.Bảo hiểm: đã bao gồm Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm Trung Quốc.
 8. 8.Mỗi ngày tặng mỗi người 1 chai nước suối.

CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG BAO GỒM:

 1. 1.Không bao gồm chi phí cá nhân phát sinh (phát sinh tại khách sạn: điện thoại, giặt là,..).
 2. 2.Hóa đơn VAT
 3. 3.Trường hợp nam hoặc nữ đơn lẻ, muốn ở 1 phòng riêng (không ghép phòng) buộc phải thu thêm phí phòng đơn 600 CNY/ người.
 4. 4.Không bao gồm tiền tips cho lái xe và HDV mỗi người 5 USD/ ngày.
 5. 5.Chi phí phát sinh trong trường hợp bất khả kháng.
 6. 6.Những chi phí phát sinh khác do cá nhân du khách gây nên: bệnh tật, thương vong ... mà phải chịu tổn hại về tài chính công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ PHÍ:

 1. 1. Mê Li Tương Tư: 350 CNY/người
 2. 2. Thiên Môn Hồ Tiên: 380 CNY/người. Điểm mua sắm: Trang sức, tơ lụa, thuốc ngâm chân, trà.

PHỤ THU TRẺ EM:

 1. 1.Trẻ em dưới 2 tuổi: Đồng nhất thu 4.000.000 VND/ trẻ em.
 2. 2.Trẻ em từ 2-12 tuổi cần không cần giường đơn thu phí 85% so với giá người lớn.
 3. 3.Trẻ em từ 2-12 tuổi cần giường riêng thu phí 100% như người lớn.
 4. 4.Trẻ em trên 12 tuổi, thu phí 100% như người lớn.
Thủ tục visa đoàn đối với khách quốc tịch Việt Nam: Yêu cầu bản gốc hộ chiếu hoặc bản scan hộ chiếu có hình ảnh rõ ràng (Lưu ý hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng). Thời gian làm visa đoàn tối thiểu 7 ngày trước khi khởi hành (không tính các ngày nghỉ, lễ tết,…)
Đặt tour
 • Người lớn
 • Trẻ em <5 tuổi
 • Trẻ em 5-10 tuổi
 • Trẻ em >10 tuổi
Tổng tiền : 0 VNĐ
Bình luận facebook