Trip Advisor
Tìm kiếm tour
Tour trọn gói
Hỗ trợ trực tuyến
Facebook
Du lịch Team building - Những xu hướng mới
Ngày nay, khi du lịch teambuilding ngày càng phát triển nên luôn đòi hỏi các công ty tổ chức cần có nhiều chương trình teambuilding mới lạ và hấp dẫn . Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem xu hướng mới của du lịch teambuilding là gì ?

Bên cạnh các chương  trình du lịch teambuilding thuần túy như teambuilding bãi biển, resort vẫn thu hút được đông đảo lượng khách hàng. Từ năm 2014, du lịch teambuilding tại Việt Nam đang dịch chuyển theo một số xu hướng mới mang đậm tính trải nghiệm và khám phá hơn: Du lịch teambuilding kết hợp với hành trình văn hóa.

Khác biệt với những du lịch teambuilding đơn điệu, các tour du lịch tembuilding kết hợp với hành trình văn hóa thu hút các thành viên tham gia một cách nhanh chóng và đầy hào hứng.  Tham gia những trò chơi để  khám phá một di  tích nổi tiếng hoặc thưởng thức một món ăn đậm chất vùng miền thông qua những thử thách đầy hấp dẫn mà BTC sắp đặt.

Điểm đặc biệt  của loại hình teambuilding này là sự sáng tạo trong việc thiết kế  kịch bản chương trình, vì đặc tính văn hóa của mỗi vùng miền là khác nhau do vậy, các chương trình đều được nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt cho mỗi điểm mà du khách muốn đến.