Trip Advisor
Tìm kiếm tour
Tour trọn gói
Hỗ trợ trực tuyến
Facebook
Campuchia

Tổng quan du lịch Campuchia  
 

Du lịch Campuchia một địa điểm du lịch mới và hấp dẫn nhất trên thế giới. Hãy cùng khám phá vùng đất của những ngôi đền cổ kính cùng với những kỳ quan thiên nhiên ban tặng, nền văn hóa đa dạng và nền ẩm thực phong phú của đất nước xinh đẹp này.

 
Tổng quan du lịch Campuchia     

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Campuchia

Du lịch Koh Rong: Koh Rong được ví như thiên đường bị bỏ quên, một địa điểm mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch Campuchia. Koh Rong là hòn đảo lớn thứ 2 của Campuchia, có diện tích khoảng 78km2. Đến đây, du khách sẽ choáng ngợp trước khung cảnh tuyệt đẹp mà hoang sơ của hòn đảo này. Cùng với những bờ cát trắng mịn trải dài vô tận nổi bật trên cánh rừng nhiệt đới phía sau, những rặng san hô tuyệt đẹp và bãi biển trong xanh, quý khách còn được giải trí bằng rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn khác.        
 


Du lịch Koh Rong - thiên đường bị bỏ rơi           
 

Du lịch Bokor khám phá nét huyền bí của cao nguyên xinh đẹp này. Trong chuyến du lịch Campuchia, du khách nên ghé thăm cao nguyên huyền thoại này để khám phá những công trình kiến trúc cổ được Pháp xây dựng từ thời xa xưa và những dự án đang được xây dựng tại cao nguyên này.


Du lịch cao nguyên huyền thoại Bokor    
 

Du lịch Sihanoik Ville - Sihanoik Ville được mệnh danh là khu du lịch biển đẹp nhất của Campuchia. Đây là điểm du lịch Campuchia nổi tiếng giúp du khách tránh được cái nóng của vùng khí hậu nhiệt đới. Ngoài những bờ cát trắng mịn và khung cảnh nên thơ, du khách đến đây còn có thể thưởng thức hải sản tươi sống và những trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn du khách cùng rất nhiều trải nghiệm khác đang chờ đợi du khách khám phá trong tour du lịch Campuchia.
 


Du lịch Sihanoik Ville - khu du lịch biển đẹp nhất Campuchia           
 

Du lịch Siem Reap khám phá ngôi đền cổ nổi tiếng Angkor Wat - một điểm đến thu hút rất nhiều du khách khi đi du lịch Campuchia bởi nối thiết kế cổ được trang trí với những trạm khắc phức tạp và là một thành tựu kiến trúc huy hoàng của Campuchia. Du lịch Siem Reap, du khách không nên bỏ qua nền ẩm thực Khmer với rất nhiều món ăn ngon, phong phú và giá rất rẻ. 
 

Khám phá ngôi đền cổ Angkor Wat


Du lịch Phnom Penh - Phnom Penh được mệnh danh là hòn ngọc Châu Á. Là thành phố lớn nhất và là thủ đô của vương quốc Campuchia, có giao thông thuận tiện và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Cung điện hoàng gia Campuchia, Bảo tàng quốc gia Phnom Penh, tượng đài hữu nghị Việt Nam - Campuchia…, ngoài ra du khách còn được thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng thì Phnom Penh là điểm đến du khách không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Campuchia giá rẻ của mình.


Khám phá Phnom Penh hòn ngọc Châu Á        
 

Đôi nét về văn hóa và ngôn ngữ Campuchia

Tiếng Khner được sử dụng là ngôn ngữ chính thức của Vương quốc Campuchia. Ngoài ra tiếng Pháp và tiếng Anh được nhiều người Campuchia sử dụng là ngôn ngữ thứ hai. Đi du lịch Campuchia du khách có thể sử dụng tiếng anh để giao tiếp và người dân Campuchia rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ du khách.           
 


Trải nghiệm nét đặc biệt trong văn hóa Camphuchia   
 

Campuchia có nền văn hóa trải qua nhiều thế kỷ và chịu ảnh hưởng nặng của Ấn Độ. Trải qua gần 2000 năm, người dân Campuchia đã phát triển một tín ngưỡng Khmer độc đáo với các tín ngưỡng hỗn hợp gồm tín ngưỡng thuyết vật linh bản địa và các tôn giáo Ấn Độ như Phật giáo và Hindu giáo. Campuchia có 90% dân số theo Phật giáo thượng tọa bộ, còn lại phần đa số theo Hồi giáo, thuyết đa trần, thuyết vật linh. Đi tour du lịch Campuchia, du khách sẽ được đón tiếp một cách lịch sự và kính trọng, điều này được thể hiện rất rõ trong giao tiếp nhất là trong chào hỏi.           
 

Tiền tệ ở Campuchia

Riel là tiền chính thức của Campuchia nhưng dollar lại được sử dụng phổ biến ở Campuchia. Mệnh giá riel bao gồm: 50, 100, 500, 1000, 10000, 50000, 100000 và thường được chi tiêu cho một số khoản nhỏ như phí xe ôm, ăn nhẹ hay một số khoản thanh toán nhỏ khác. Tuy nhiên khi du lịch Campuchia, du khách nên mang theo dollar Mỹ vì tiền này được sử dụng chủ yếu trong nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm mua sắm . Ngoài ra du khách có thể sử dụng thẻ thanh toán và séc du lịch để tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ.


Tiền Riel Campuchia

 

<< <
1 2
> >>
Page 1 of 2